Giới thiệu

Safilait chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in giá rẻ với nhiều chủng loại và đa chức năng khác nhau, dùng để in màu, in trắng đen với kích thức khổ A3, A4, A0.

Với tinh thần phục vụ tận tâm và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, SAFILAIT đã dần khẳng định và xây dựng lòng tin nơi khách hàng, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp công nghệ chuyên nghiệp.

Với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp điện thoại, máy tính, linh kiện, thiết bị văn phòng và các giải pháp công nghệ, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm mạnh tạo nên vị thế của SAFILAIT không chỉ nằm ở sản phẩm chính hãng chất lượng, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, mà còn ở tinh thần trách nhiệm cao, quản lý chuyên nghiệp, và đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi phục vụ tận tâm, uy tín và cung cấp giá cả hợp lý, nhằm tối đa hóa sự hài lòng của mọi khách hàng.

SAFILAIT luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống với các chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích như miễn phí vận chuyển, bảo hành 1 đổi 1(*), bảo hành, bảo trì tại nơi sử dụng, và thời gian bảo hành lên tới 36 tháng. Với đội ngũ hơn 300 nhân viên có trình độ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với SAFILAIT.